BAN GIÁM SÁT ĐẦU TƯ CỦA CỘNG ĐỒNG THỊ TRẤN CHÂU THÀNH: GIÁM SÁT CÔNG TRÌNH MỞ RỘNG VÒNG XOAY HUYỆN CHÂU THÀNH

Ngày 19.3, Ban Giám sát đầu tư của cộng đồng thị trấn Châu Thành, huyện Châu Thành tổ chức giám sát công trình mở rộng vòng xoay huyện Châu Thành, do Công ty trách nhiệm hữu hạn Thông Thuận Phát, thành phố Tây Ninh thi công.

Công trình mở rộng vòng xoay thị trấn

Công trình có tổng diện tích là 5.071,55mdo Ban quan lý dự án – đầu tư xây dựng huyện Châu thành làm chủ đầu tư với tổng kinh phí 2.761.205.000 đồng. Thời gian thực hiện hoàn thành trong tháng 6/2020.

Qua giám sát, đơn vị thi công đảm bảo đúng theo tiến độ, đúng theo thiết kế bản vẽ, các loại đất đá dùng để san lấp, mở rộng đảm bảo chất lượng, chưa phát hiện sai phạm.

Lại Hữu Lộc – MTTQVN thị trấn Châu Thành