Ban CTMT ấp Rỗng Tượng, xã Thanh Phước: Vận động nhân dân làm đường giao thông nội đồng

Ngày 31.8, con đường nội đồng tại tổ 20, ấp Rỗng Tượng, xã Thanh Phước, huyện Gò Dầu chính thức được khởi công nâng cấp sửa chữa. Người dân rất phấn khởi, rồi đây không phải lo lắng việc vận chuyển nông sản vào mùa mưa.

Tuyến đường có chiều ngang 4m, dài 190m đi ngang nhiều phần đất nông nghiệp đang canh tác của các hộ dân.

Ông Nguyễn Thanh Hùng -Trưởng Ban CTMT ấp Rỗng Tượng trên tuyến đường nội đồng tổ 20

Khi mưa xuống, con đường này đất mềm, bị lún, lầy lội rất khó khăn cho việc vận chuyển phân bón, cây trồng, nông sản của người dân trong ấp. Thấy được sự khó khăn trong việc đi lại của người dân trên tuyến đường này, Trưởng ban công tác Mặt trận ấp Rỗng Tượng kêu gọi người dân tham gia đóng góp đổ đất, đá 04, làm lại tuyến đường, được đồng tình hưởng ứng cao, đóng góp 80.000.000 đồng để làm đường, trong đó điển hình là bà Hà Thị Huệ, cư ngụ ấp Rỗng Tượng đã hỗ trợ số tiền 60.000.000 đồng để làm đường.

Ông Nguyễn Thanh Hùng, Trưởng ban CTMT ấp Rỗng Tượng phấn khởi chia sẻ “Làm được con đường này tui rất mừng, đã giải quyết được sự lo âu của người dân trong ấp”.

Phạm Văn Hòa – MTTQVN xã Thanh Phước