BAN CTMT ẤP NINH HƯNG II, XÃ CHÀ LÀ: VẬN ĐỘNG NHÂN DÂN SỬA CHỮA ĐƯỜNG GIAO THÔNG NÔNG THÔN

Hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” do Ủy ban MTTQ Việt Nam các cấp phát động, vừa qua, Ban công tác Mặt trận ấp Ninh Hưng 2 phối hợp Ban ấp vận động bà con nhân dân trong ấp, đặc biệt là những hộ dân hai bên đường DH14 quyên góp tiền sửa chữa đường giao thông nông thôn.

Người dân lắp đèn đường trước nhà trên đường DH14 thuộc ấp Ninh Hưng II

Công Ty hạt điều Như Anh đã hỗ trợ 1 xe xúc đất để đào mương giúp nhân dân đặt cống thoát nước và người dân trên địa bàn ấp Ninh Hưng 2 đã đóng góp được số tiền gần 10 triệu đồng để mua cống thoát nước và cùng nhau tham gia lắp đặt. Bên cạnh đó, các hộ dân hai bên đường DH14 còn tổ chức phát hoang bụi rậm và lắp 12 bóng đèn đường.

MTTQ xã Chà Là