BAN CÔNG TÁC MẶT TRẬN ẤP LONG GIAO, XÃ LONG CHỮ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ NHIỆM KỲ 2019-2024

Nhằm chuẩn bị cho Đại hội đại biểu MTTQ xã Long Chữ, huyện Bến Cầu lần thứ XI, nhiệm kỳ 2019 – 2024, vừa qua, tại Nhà văn hóa ấp Long giao, Ban Công tác Mặt trận ấp tổ chức Hội nghị Ban Công tác Mặt trận nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Hội nghị Ban CTMT ấp Long Giao

Hội nghị đã nghe quán triệt Chỉ thị số 17 của Ban Bí thư, báo cáo tổng kết Ban công tác Mặt trận ấp nhiệm kỳ 2014 – 2019, báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động của Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Long Chữ nhiệm kỳ 2014- 2019 và dự tháo Điều lệ sửa đổi bổ sung của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

Trong nhiệm kỳ qua, Ban công tác Mặt trận ấp Long giao đã thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao như: Xây dựng 07 căn nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo và cận nghèo; vận động Nhân dân hiến 2.900m2 đất để cứng hóa 05 tuyến đường giao thông nông thôn trong ấp, trị giá 127 triệu đồng. Hàng năm, Ban công tác Mặt trận vận động đăng ký gia đình văn hóa đạt 100% và xét gia đình văn hóa đạt 80% trở lên, đặc biệt ấp Long giữ vững danh hiệu ấp văn hóa 5 năm qua.

Tại hội nghị, các đại biểu đã thảo luận đóng góp một số ý kiến đối với Ban công tác Mặt trận ấp như: công tác hoạt động phong trào của ấp, công tác vận động nhân dân chôn người chết tập trung tại nghĩa địa của xã… đồng thời Hội nghị đã biểu quyết thống nhất danh sách đoàn đại biểu của ấp đi dự Đại hội Đại biểu Mặt trận Tổ quốc xã Long Chữ lần thứ XI nhiệm kỳ 2019 – 2024 là 08 đại biểu theo phân bổ của Mặt trận Tổ quốc xã.

TRẦN CHÌ – CT MTTQ XÃ LONG CHỮ