ẤP B4, XÃ PHƯỚC MINH ĐÓN NHẬN DANH HIỆU ẤP VĂN HÓA

Mới đây, ấp B4, xã Phước Minh, huyện Dương Minh Châu tổ chức lễ đón nhận danh hiệu ấp văn hóa, tham dự có ông Võ Văn Khởi – Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện, lãnh đạo xã Phước Minh và 170 người dân trên địa bàn ấp cùng tham dự.

Lãnh đạo địa phương và người dân tham dự buổi lễ

Ấp B4 hiện có 17 tổ tự quản, 668 hộ dân với 3.055 nhân khẩu. Trong những năm qua chi bộ, Ban vận động và Nhân dân trong ấp đã tích cực tham gia xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, thực hiện nếp sống văn minh, hàng năm có 100% hộ đăng ký gia đình văn hóa, cuối năm có từ 80% hộ được công nhận; 100% trẻ đủ tuổi đến trường; hiện ấp có 01 câu lạc bộ đờn ca tài tử nhu cầu văn hóa văn nghệ của người dân;….

Dịp này, Ban vận động ấp đã trao tặng 35 phần quà cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn và 100 quyển tập cho 5 học sinh nghèo học giỏi./.

Thanh Hùng – MTTQ xã Phước Minh