Thị trấn Trảng Bàng: Trao bằng khen của UBND tỉnh Tây Ninh cho Công ty xổ số kiến thiết tỉnh Trà Vinh

Sáng 22.2, Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ thị trấn Trảng Bàng đến thăm và trao bằng khen của UBND tỉnh Tây Ninh cho Công ty xổ số kiến thiết tỉnh Trà Vinh vì đã có nhiều đóng góp cho Quỹ “Vì người nghèo” thị trấn Trảng Bàng.

Lãnh dạo Dảng ủy – HDND – UBND – UBMTTQ thị trấn Trảng Bàng chụp hình lưu niệm cùng Ban Giám dốc Cty XSKT tỉnh Trà Vinh

Trong năm 2017, Công ty XSKT tỉnh Trà Vinh đã ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” thị trấn Trảng Bàng 90.000.000 đồng để xây tặng 02 căn nhà mái “ấm tình thương”, 01 căn nhà nhân ái cho các đối tượng nghèo, khó khăn về nhà ở trên địa bàn. Qua đó, thị trấn đã đề nghị UBND tỉnh Tây Ninh tặng Bằng khen cho đơn vị.

Hoàng Thái
MTTQ thị trấn Trảng Bàng